Gói giải pháp chuông cửa có hình kết hợp CCTV

Giải pháp chuông cửa có hình

Sự an toàn luôn là vấn đề hàng đầu chúng ta quan tâm nhất là sự an toàn cho ngôi nhà, ra đời nhằm mang đến sự an toàn cao hơn, giải pháp chuông cửa có hình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Không chỉ nâng cao sự an toàn hệ thống chuông cửa có hình còn mang lại nhiều sự tiện ích khác cho gia chủ.

Bạn vẫn băn khoăn không biết có nên mở cửa khi có người ấn chuông? Làm sao để bạn luôn có thể chủ động được trong việc đón tiếp khách? Làm sao để có thể biết ai đến nhà và có thể giao tiếp với họ dù bạn không ở nhà? Với giải pháp chuông cửa có hình bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những vấn đề trên.

Vì sao bạn cần đến giải pháp chuông cửa có hình?

Áp dựng giải pháp chuông cửa có hình ngày một trở nên phổ biến và cần thiết hơn với mọi người khi đây là giải pháp mang lại những tính năng vô cùng vượt bật, vừa giúp tăng cường sự an toàn vừa giúp ngôi nhà thêm phần xinh đẹp và thuận tiện hơn cho gia chủ.

Cụ thể hệ thống chuông cửa có hình là hệ thống chuông cửa được trang bị thêm các thiết bị như camera, màn hình hiển thị cùng hệ thống âm thanh. Nhờ camera được lắp ngay tại vị trí bấm chuông, khi có khách đến và bấm chuông bạn sẽ quan sát được vị khách của bạn là ai thông qua màn hình hiển thị cùng hệ thống âm thanh được trang bị trong nhà.

Với những căn hộ chung cư, giải pháp này còn được thiết kế đồng bộ để đảm bảo an ninh tốt nhất, đồng thời hệ thống còn được thiết lập tính năng mở cửa từ bên nhờ thiết kế tự động bằng cách nhập mã PIN. Bên cạnh đó, với sự liên kết này còn giúp bạn nhận được báo động khẩn, nhắn tin thông báo.

Lợi ích của hệ thống chuông cửa có hình

Giúp mang lại sự an toàn và tiện nghi hơn cho gia chủ bằng việc có thể mở cửa cho khách từ xa, có thể quan sát những vị khách khi cần thiết để chủ động hơn trong việc tiếp khách, có thể từ chối những vị khách lạ hay tránh những tình huống khó xử.

- Giúp gia chủ có thể giao tiếp với khách nhờ hệ thống âm thanh, đảm bảo sự an toàn khi nhà chỉ có trẻ nhỏ cùng người già.

Với giải pháp chuông cửa có hình bạn còn có thể trò chuyện hoặc mở cửa cho khác dù bạn không có nhà thông qua thiết bị di động, điện thoại…

Giúp quan sát những vị khách rõ ràng, hỗ trợ chụp ảnh, lưu lại hình ảnh những vị khách đến thăm hay những người khả nghi lảng vãn trước nhà bạn.

Một ưu điểm khác của hệ thống chuông của có hình là giúp kết nối liên lạc, trò chuyện khi cần giữa các phòng nhờ các mà hình và hệ thống âm thanh đã được bố trí.

Giải pháp còn có thiết bị được thiết kế sang trọng và tinh tế, giúp ngôi nhà thêm phần hiện đại và đẹp mắt.

Thiết bị được lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

Giải pháp gồm những thành phần chính

Videophone Door Camera

Khách đến thăm bấm chuông cửa, gia chủ có thể quan sát khách qua hệ thống Camera này hoặc một Camera đặt ở góc phù hợp có thể thấy toàn cảnh phía trước cửa nhà căn hộ. Có thể giao tiếp âm thanh với chủ nhà qua hệ thống này.

Home Monitor

Cho phép gia chủ giao tiếp với khách qua âm thanh và hình anh trực tuyến để trước khi ra quyết định có mở cửa Căn hộ hay Villa hay không?

Smart Door lock

Hệ thống khóa cửa điện tử tích hợp với hệ thống chuông cửa hình để tạo thanh hệ thống tổng thể cho căn hộ & villa, tùy theo mục đích và tính thẩm mỹ của gia chủ những hệ thống khóa cửa điện tử sẽ có nhiều chức năng xác thực cao cấp như: Mật khẩu, vân tay, thẻ từ, khóa cơ & thậm chí mở cửa từ xa qua chức năng điều khiển Remote Control (Bluetooth)

 

Đầu ghi hình

Camera giám sát

Đầu ghi hình kết hợp & hệ thống Camera CCTV kết hợp với giải pháp chuông cửa hình cho phép gia chủ quan sát các hệ thống camera từ nhiều góc độ và vị trí đã lắp đặt.

Kết nối Internet giúp gia chủ nhận được thông báo thông qua Mobile và có thể đưa ra quyết định.

Cholongbien.com

 

 

 
 

Liên hệ

cholongbien.comCHỢ LONG BIÊN

 

cholongbien.comSố 15, Ngõ Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

 

cholongbien.com0985.509.485

 

cholongbien.comcholongbien.com@gmail.com

 

Facebook