Những lợi ích của thuỷ, hải sản mà bạn không ngờ tới

Những thực phẩm từ thuỷ, hải sản rất tốt cho sức khỏe con người nó giàu khoáng chất vi lượng và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Hơn thế nữa đó là lượng Omega 3 trong hải sản là nguồn cung quan trọng đối với cơ thể con người.

 

1. Hải sản là nguồn cùng thực phẩm dồi dào cho con người

 

 

Hải sản là những loài vật sống ở biển như tôm, cua, ngêu, sò, hến chán, cá biển các loại,…Biển vốn rất rộng lơn cho nên những loài sinh vật biển thường rất phong phú đa dạng và có số lượng lớn. Có thể nói biển cả đã cung cấp cho loài người một lượng thực phẩm khổng lồ. Điều này cũng để cho chúng ta ý thức được rằng việc sử dụng chúng hợp lý không làm ảnh hưởng đến môi trường và biết bảo tồn chúng để phát số lượng hải sản dồi dào nhất cho con người.

 

2. Hải sản sạch và giàu chất dinh dưỡng

 

 

Các món ăn từ hải sản được chế biến rất thơm ngon và bổ dưỡng. Những khoáng chất vi lượng được tổng hợp đầy đủ từ những nguồn thực phẩm này. Các khoáng chất vi lượng như: kẽm, sắt, phốt pho, canxi đều có tác dụng vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó còn có các axit béo mà Omega 3 tốt cho mắt và sức đề kháng của cơ thể.

 

3. Nên sử dụng hải sản thường xuyên để sức khỏe bạn tốt hơn

 

Đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về những dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm thuỷ, hải sản. Các căn bệnh như tim mạch, mỡ máu,..rất nguy hiểm tuy nhiên với  hải sản căn bệnh này còn được giảm thiểu và hỗ trợ tốt hơn cho cơ thể. Bạn nên sử dụng hải sản trung bình khoảng 2 lần trên một tuần sẽ rất tốt.

 

Cá kèo cũng là loài cá chứa nhiều chất có tác dụng tốt cho sức khoẻ.

 

Liên hệ

cholongbien.comCHỢ LONG BIÊN

 

cholongbien.comSố 15, Ngõ Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

 

cholongbien.com0985.509.485

 

cholongbien.comcholongbien.com@gmail.com

 

Facebook