Khoai tây là sản phẩm thường sử dụng trong các nhà hàng quán ăn. Cholongbien.com chuyên cung cấp khoai tây, khoai tây gọt sẵn tới tận cửa hàng của bạn.
khoai-tay
khoai-tay-2
khoai-tay-1

Khoai tây

Mã sản phẩm: KHOAI-TAY
Giá bán: 22,000 ₫

Khoai tây là sản phẩm thường sử dụng trong các nhà hàng quán ăn. Cholongbien.com chuyên cung cấp khoai tây, , khoai tây gọt sẵn tới tận cửa hàng của bạn.

 

Khoai tây thuộc họ Cà (Solanaceae) là loài cây nông nghiệp ngắn ngày, trồng để lấy củ và có chứa nhiều tinh bột.   Khoai tây là loại cây trồng lấy củ phổ biến rộng rãi nhất thế giới và có sản lượng xếp thứ tư sau lúa, lúa mì và ngô. 

 

 

Khoai tây đã quá quen thuộc với con người Việt Nam bởi nó là loại cây trồng lấy củ rất phù hợp với khí hậu, điều kiện môi trường nước ta.   Loại củ này được sử dụng rộng rãi trong các bữa ăn hàng ngày bằng nhiều cách chế biến khác nhau như hầm, rán, làm bánh...với mỗi cách làm đều có vị ngon riêng, chính vì thế ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. 

Khoai tây chiên

Khoai tây hầm thịt bò

Làm bánh từ khoai tây

 

Khoai tây chứa nhiều Vitamin cần thiết cho cơ thể như Vitamin C, B6, D, sắt, Magie....mang lại lợi ích to lớn với sức khỏ.ỏe. Đáng chú ý nhất trong khoai tây có chứa hàm lượng đường tự nhiên nhất định có thể dễ dàng chuyển hóa và hấp thụ vào máu từ từ, luôn đảm bảo độ cân bằng cho cơ thể. Cùng với dưa chuột, khoai tây chiên cũng là món ăn thông dụng, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu từ những nhà hàng sang trọng cho tới những quán ăn vỉa hè. Là thực phẩm có hương vị thơm ngon, dễ ăn, nhiều cách chế biến mà lại có giá thành rẻ chắc chắn bạn sẽ lựa chọn nó cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Công dụng khoai tây với sức khỏe 

- Phòng ngừa thoái hóa

- Hàm lượng Vitamin C cao

- Cung cấp lượng Vitamin D cần thiết

- Bổ sung chất sắt cho cơ thể

- Cung cấp Magie cho cơ thể

- Điều hòa nhịp tim và hệ thần kinh

- Ổn định đường huyết

- Tăng cường thị lực và hệ thống miễn dịch

 

Chợ Long Biên chuyên cung cấp khoai tây sạch trên địa bản Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khoai tây được chúng tôi lựa chọn là những sản phẩm đảm bảo nhất về quy trình sản xuất cho tới lựa chọn là hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất hóa học. cholongbien.com đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những củ khoai tây sạch, giàu chất dinh dưỡng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu.

 

Sản phẩm cùng loại
Giá bán: 22,000 ₫
Giá bán: 22,000 ₫
Giá bán: 22,000 ₫
Giá bán: 22,000 ₫

Liên hệ

cholongbien.comCHỢ LONG BIÊN

 

cholongbien.comSố 15, Ngõ Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

 

cholongbien.com0985.509.485

 

cholongbien.comcholongbien.com@gmail.com

 

Facebook