Giới thiệu

Chúng tôi đang nắm giữ đầu mối  thực phẩmrượu LỚN - CHẤT LƯỢNG - RẺ. Để cung cấp tới tận cửa hàng của bạn trong nội thành Hà Nội. Đúng với tên miền cholongbien.com >> chúng tôi mong muốn mang giá bán buôn tại chợ đầu mối Long Biên đến tận cửa hàng của bạn với giá rẻ và nhanh nhất.
 
Nằm sát trung tâm thành phố, chợ đầu mối Long Biên được xem có vị trí đắc địa trong giao thương.
Hàng ngày, bất kể trời mưa hay trời rét, cứ khoảng từ 10h đêm là chợ bắt đầu rục rịch. Hàng chục chiếc xe tải hạng trung rầm rầm di chuyển trên đoạn đê Trần Nhật Duật chuẩn bị cho một đêm đổ hàng. Tiếng xe tải ầm ầm đưa hàng vào chợ, tiếng rầm rập của những bước chân “cửu vạn” vội chạy tới dỡ hàng, tiếng gọi inh ỏi, tiếng quát chói tai, tiếng mặc cả rì rầm…
Càng về đêm, chập 12 là lúc chợ bắt đầu nhộn nhịp. Khắp nơi chất đống các loại rau, củ, quả. Những chiếc xe thồ xanh mướt chỉ toàn cải non nằm xen những chuyến xe tải chỉ rực một màu đỏ chói của thanh long, thứ quả đặc sản vận chuyển từ Nam ra.
Theo con số từ Ban Quản lý chợ, mỗi ngày lượng nông sản vận chuyển qua chợ khoảng từ 200 đến 300 tấn. Hàng nghìn nông dân từ Gia Lâm, Bắc Ninh hàng đêm thức trắng vận chuyển rau xanh tới đây.
Náo nhiệt đến chạng vạng sáng thì mọi âm thanh bắt đầu lắng xuống. Những người bán lẻ lấy đủ hàng bắt đầu chia về khắp ngả thành phố bắt đầu một ngày mới, những người nông dân dọn dẹp lại sọt, gánh, xe đạp thồ chuẩn bị về nhà.
 
 

Liên hệ

cholongbien.comCHỢ LONG BIÊN

 

cholongbien.comSố 15, Ngõ Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

 

cholongbien.com0985.509.485

 

cholongbien.comcholongbien.com@gmail.com

 

Facebook